Wednesday, March 21, 2012

Chuẩn Úy Đặng Cao Hòang / SVSQ Khóa 4/73 Thủ Đức / Sở Công Tác / Nha Kỹ ThuậtSau thời gian ngắn tìm kiếm Chuẩn Úy Đặng Cao Hoàng , chúng tôi đã có một số tin tức như sau:
Chuẩn Úy Đặng Cao Hoàng tốt nghiệp khóa 4/73 SQTB Thủ Đức, sau khi mãn khóa thám sát tại TTHL Yên Thế, thuyên chuyển về ĐCT68, một thời gian ngắn sau đó có thuyên chuyển ra ĐCT71 tại Sơn Chà Đà Nẵng, Chuẩn Úy Hoàng có hành quân chung với Thiếu Úy Thủy, Thanh Đen, và cuối cùng là Thiếu Úy Hải ( bị nhảy dù bắn tử thương khu vực đèo hải vân ) tất cả anh em này thuộc Đoàn Công Tác 71 Sở Công Tác, Nha Kỹ Thuật BTTM/QLVNCH.
Trong một chuyến công tác Trưởng Toán Thiếu Úy Hải ( có thể Hoàng là Toán phó ) tại khu vực đường mòn 545 thuộc tỉnh Quảng Nam, toán bị đụng, TS Ngọc bị tử thương và toán thất lạc hoàn toàn ( Trung Úy Huỳnh Văn Đực K25VBDL Liên Toán Trưởng của Toán Hoàng ) chuẩn Úy Hoàng bị bắt làm tù Binh, ( không có tin tức của ĐCT71/SCT/NKT) sau năm 1975 có anh em Đoàn Công Tác 71 còn kẹt lại tại VN, có gặp Hoàng tại Đà Nẵng và có tên mới Quang.
và cũng có một số anh em khác vẫn có thể có thêm tin tức về Hoàng, có điều chắc chắn là Hoàng không chết trong khi thi hành công tác của NKT , và gia đình không cần phải tìm nhà ngoại cãm để tìm xác Hoàng, nếu gia đình Hoàng muốn tìm tông tích, nên tìm tên mới là Quang và không biết Họ gì.( Khu vực Đà Nẵng) .
Công việc tìm kiếm những quân nhân mất tích rất hệ trọng cho những gia đình có thân nhân mất tích trong cuộc chiến VN, giải tỏa bao âu lo của gia đình khi có tin tức về thân nhân mất tích .
Chúng tôi đã cố gắng hết sức, e-mail anh em NKT tại Hoa Kỳ và Điện Thoại rất nhiều anh em NKT tại VN.
Hiện tại chúng tôi không có dữ kiện để tìm tông tích của người dân hoạc Quân Nhân từng phục vụ trong Quân Đội CSVN , xin liên lạc với Bộ Nội Vụ tại Việt Nam để có thêm tin tức .
Công việc tìm kiếm tin tức của Chuẩn Úy Đặng Cao Hoàng xin chấm dứt tại đây và chúng tôi chúc gia đình gặp nhiều may mắn trong công việc tìm kiếm anh Quang ( AKA C/U Đặng Cao Hoàng ) tại Việt Nam.
Trân Trọng
Phạm Hòa
CQN/NKT/QLVNCH
( một số tin tức về C/U Hoàng đã chuyển đến NKT Group , anh em trong Diễn Đàn Nha Kỹ Thuật muốn biết thêm tin tức xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi)

Thư Hồi Âm gia Đình

Nhan duoc thu hoi am cua anh .
Toi thuc su rat mung va xuc dong nhieu lam .
Toi duoc biet anh DANG CAO HOANG ,tot nghiep si quan THU DUC. ,anh phuc vu o DA NANG , vi thoi gian kha lau nen toi nho khong duoc chinh xac lam ,mong anh thong cam cho .
Toi hy vong that nhieu , rat mong ngay anh HOANG tro ve , vi toi nghe hien nay con mot it tu cai tao , ma chinh quyen cong san o ben nay con giam giu ..

Anh HOA kinh ,

cho du thoi gian bao nhieu nam ,toi van co gang doi anh HOANG ve do anh .
Toi xin dung lai noi day .
Kinh gui den gia dinh anh nhung loi chuc chan thanh va tot dep nhat .
Thanh that cam on anh ,va rat mong nhan duoc thu hoi am cua anh

Thư Nhắn Tin của Gia Đình anh Đặng Cao Hoàng

Dau thu , toi xin kinh chuc gia dinh anh duoc nhieu suc khoe...
Hom nay toi viet thu nay , uoc mong anh vui long giup gium toi mot viec , toi co mot nguoi than , anh ten DANG CAO HOANG , sanh nam 1954, que quan o Thanh pho MY THO ,Tinh TIEN GIANG , con cua ong DANG VAN NGUU , va ba CAO THI XUAN HUONG ...

anh HOANG la chuan uy cua Phong 7 , NHA KY THUAT ... anh mat tich nam 1974 cho den ngay hom nay gia dinh toi rat mong tin tuc cua anh ,.. khong biet anh con song hay da mat ,.. neu da hy sinh , chung toi muon biet anh tu tran o noi nao , thuoc thanh pho nao ? de sau nay neu nhu co phuong tien , chung toi se nho den nhung nha ngoai cam , tim hai cot anh , dua ve que huong an nghi .....

Toi thiet tha nho anh co nhieu phuong cach giup do gum toi ,.
toi xin chan thanh cam on ...

toi rat trong thu hoi am cua anh ....

No comments: